Bàn giao bơm chân không khô dạng xoắn ốc DSS 65 của hãng Atlas Copco

Bơm chân không khô DSS 065 của hãng Atlas Copco là dòng bơm chân không khô , dạng xoắn ốc mạnh mẽ

Với chỉ một bộ phận chuyển động và thiết kế xoắn ốc dao động, kết cấu hoàn toàn bằng nhôm của bơm chân không xoắn ốc khô DSS, bơm mạnh mẽ, không dầu, hiệu suất cao và ít bảo trì. Bơm chân không DSS lý tưởng để tạo chân không trong toàn phạm vi áp suất chân không thô. Ngoài ra, bơm khô và bền cho chân không ổn định ở tốc độ lưu lượng thấp đến vừa, hoạt động từ áp suất khí quyển đến <1 mbar(a)/(0,75 torr).

Cơ chế xoắn ốc chân không hoạt động như thế nào

Cơ cấu của bơm chân không xoắn ốc sử dụng hai cuộn hình xoắn ốc hoặc xoắn ốc xen kẽ để bơm khí. Thiết kế đơn giản mà hiệu quả. Một trong hai xoắn ốc cố định, trong khi xoắn còn lại xoay quanh nó, nén khí giữa hai xoắn. Bơm chân không xoắn ốc DSS của Atlas Copco vận hành theo cùng nguyên lý. Với một bộ phận chuyển động duy nhất và được sản xuất bằng các vật liệu chất lượng cao, bơm không cần bảo trì nhiều với tuổi thọ dài.

Thông số kỹ thuật của bơm

Ứng dụng

  • Đóng gói thực phẩm
  • Định hình bằng nhiệt
  • Chế biến thực phẩm
  • Sấy khô thực phẩm
  • Hệ thống y tế
  • Phòng thí nghiệm
  • Chân không nhà trung tâm
  • Pick and place
  • CNC

Lắp đặt và bàn giao bơm chân không khô dạng xoắn ốc DSS 65 cho nhà máy Fujikin – Bắc Ninh

Trong phòng sạch của nhà máy chứa hàm lượng khí Hidro cao ( dư ra trong quá trình sản xuất), bơm chân không khô dạng xoắn ốc DSS 65 được lắp đặt để giúp lưu thông không khí, giảm lượng khí Hidro trong phòng sạch. 

Khi bàn giao máy, các kỹ sư Công ty CP Hyesungtech Viet Nam đã tìm hiểu về quy trình làm việc của khách hàng từ đó tư vấn cho khách hàng giải pháp lắp đặt máy phù hợp với điều kiện hoạt động của nhà máy.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, làm việc nhanh chóng chuyên nghiệp, Công ty CP Hyesungtech Viet Nam đã hoàn thành việc bàn giao, lắp đặt và chạy thử cho khách hàng. Hướng dẫn chi tiết cho khách hàng quy trình vận hành, sử dụng bơm chân không. Bơm sau khi lắp đặt hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật và điều kiện hoạt động của khách hàng.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HYESUNGTECH VIET NAM

VPGD: Số 3 Ngõ Viện Máy, tổ 21 Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Miền Nam: 265 Tỉnh lộ 15, Ấp 1, xã Tân Thạnh Tây, Huyện Củ Chi, TP. HCM

Điện thoại:  0972.294.380 (Mr. Thiện)

Email: thiennguyen@hyesungtech.com.vn

Website: https://vacuumservices.com.vn/