Dịch vụ cân bằng động

Dịch vụ cân bằng động

Các thiết bị quay như roto động cơ điện, cánh quạt,tua bin, … trong quá trình sử dụng có các dấu hiệu lạ, rung lắc cần phải hiệu chỉnh ,Hyesungtech cungcấp dịch vụ cân bằng động với các thiết bị đặc chủng cho phép đo kiểm cân bằng các thiết bị có kích thước khác nhau.Mất cân bằng không chỉ là nguồn gây rung động thường gặp nhất trong các máy có chuyển động quay mà còn gây ra nhiều hư hại cho máy. Nó được xem như là KHUYẾT TẬT cần khắc phục trước tất cả các vấn đề khác. Mất cân bằng ở các máy quay ngày càng trở thành một yếu tố quan trọng trong việc phát triển các thiết bị hiện đại đặc biệt đối với các thiết bị đòi hỏi tốc độ /hoặc độ tin cậy cao. Sự mất cân bằng máy nói chung là một hiện tượng có hại do đó cần phải xác định và khi cần thiết phải giảm thiểu hoặc trừ khử hoàn toàn. Việc làm đó gọi là cân bằng máy hoặc cân bằng động, theo cách nói thông thường. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tránh hư hỏng do mỏi trong các kết cấu liên quan, giảm tiếng ồn và rung động, làm tăng tuổi thọ và chất lượng của máy khi vận hành.

Máy cân bằng động.

Là một dụng cụ đo lường dùng để cân bằng các chi tiết máy quay như rô to động cơ điện, quạt, tua bin, phanh đĩa, truyền động đĩa, chân vịt và máy bơm. Máy thường bao gồm hai bệ cứng, có hệ thống treo và ổ trục phía trên hỗ trợ bệ lắp. Máy được bắt vít vào bệ và được quay bằng dây curoa, bộ truyền động khí nén hoặc bộ truyền khớp. Khi bộ phận quay, rung động trong hệ thống treo đượcphát hiện bằng các cảm biến. Và thông tin đó được sử dụng để xác định lượng mất cân bằng trong bộ phận. Cùng với thông tin về pha, máy có thể xác định khối lượng cần thêm hoặc bớt bao nhiêu và ở đâu để cân bằng bộ phận.

Các kỹ thuật.

Kỹ thuật cân bằng động đã được thực hiện từ hàng ngàn năm nay. Một trong những cách phổ biến là cân bằng động tại xưởng. Tức là thiết bị quay được tháo ra và đặt lên máy cân bằng động chuyên dụng để cân bằng.

Model: Dòng máy PHW – Kiểu dẫn động bằng trục cardan

Thương hiệu: JP – Shanghai Jianping

Đặc điểm

Với thiết kế gối đỡ chuyên dùng đem lại hiệu quả cao trong việc truyền lực, thiết kế vững chắc, rung động nhỏ, độ cứng tốt Cảm biến rung có độ nhạy cao, mức độ truyền tín hiệu tốt, độ bền cao hiệu chuẩn một lần sử dụng mãi mãi, cho phép  lượng mất cân bằng ban đầu cực cao. Máy cân bằng sử dụng phương thức dẫn động bằng liên kết trục cardan, lực chuyển động ổn định, khởi động nhanh, thao tác sử dụng thuận tiện. Sử dụng cân bằng các rotor có đường kính ngoài lớn không thể sử dụng hệ thống dẫn động bằng dây đai hoặc là yêu cầu chuyển động với công xuất lớn. Sử dụng hệ thống tính toán đo mất cân bằng tiên tiến, màn hình thao tác thân thiện với tính năng đa dạng. Hệ thống đo tiên tiến, màn hình cảm ứng thuận tiện, tính năng đa dạng

Máy cân bằng động PHW series thường sử dụng để đo lượng mất cân bằng của quạt, động cơ điện loại lớn, bơm nước, máy ly tâm, động cơ đốt trong và những rotor có đường kính ngoài lớn không thể sử dụng hệ dẫn động dây đai hoặc những bộ phận truyền động cơ khí yêu cầu công xuất chuyển động lớn. phù hợp với các loại rotor có trọng tâm và bề ngoài đồng dạng. Kiểu truyền chuyển động bằng trục cardan lực truyền chuyển động đạt được nhanh hơn. Một máy cân bằng có thể đồng thời lựa chọn sử dụng hệ dẫn động trục cardan và hệ dẫn động bằng dây đai để liên kết chuyển động rotor.

Thiết bị đo lường

JP-680

 • Ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung
 • Thao tác hệ thống trên nền WIN CE
 • Đo một mặt phẳng hoặc 2 mặt phẳng
 • Bù điện tử
 • Tính năng chia góc
 • Phép toán lượng mất cân bằng
 • Hiển thi dạng sóng
 • Cảm biến rung
 • Phân chia tổ hợp vecto
 • Phân tích sóng hài
 • Xuất dữ liệu ra USB
 • Lịch ngày tháng
 • Số liệu in

Thông số kỹ thuật

MODEL KHỐI LƯỢNG ROTOR (KG) ĐƯỜNG KÍNH ROTOR LỚN NHẤT (MM) KHOẢNG CÁCH TỪ MẶT BÍCH KẾT NỐI TRỰC CARDAN ĐẾN TÂM GỐI ĐỠ TRỤC ROTOR BÊN PHẢI (MM)
PHẠM VI KÍCH CỠ GỐI ĐỠ TRỤC ROTOR (MM)
TỐC ĐỘ TRỤC CHÍNH (R/MIN) CÔNG XUẤT ĐỘNG CƠ (KW) KHOẢNG CÁCH XOAY VẶN CỦA TRỤC CARDAN (N.M) LƯỢNG MẤT CÂN BẰNG NHỎ NHẤT ĐẠT ĐƯỢC/MỖI MẶT PHẲNG (EMAR) HIỆU XUẤT SUY GIẢM LƯỢNG MẤT CÂN BẰNG URR (%) NGUỒN ĐIỆN
PHW-500H 500 Φ1500 1500 Φ15-120 tiêu chuẩn
Φ75-180 mở rộng
600, 1095 vô cấp 4 Kw 60 0,5g.mm/kg 95% 3 pha, 380V, 50Hz

Với kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, các kỹ sư của Công ty CP Hyesungtech Viet Nam đã hoàn thành việc cân bằng động cho nhiều sản phẩm khác nhau. Sau khi cân bằng sản phẩm hoàn toàn đạt được các thông số như yêu cầu theo tiêu chuẩn ISO_1940-1, nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm cao từ phía khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các sản phẩm

CÔNG TY CP HYESUNGTECH VIET NAM

VPGD: Số 3 Ngõ Viện Máy, tổ 21 Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Miền Nam: 265 Tỉnh lộ 15, Ấp 1, xã Tân Thạnh Tây, Huyện Củ Chi, TP. HCM

Điện thoại:  0972.294.380 (Mr. Thiện) (Zalo; viber; mobi)

Email: thiennguyen@hyesungtech.com.vn

Website: https://vacuumservices.com.vn/

Keywords: , ,