CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA ESSENTRA – ĐÙN NHỰA ĐỊNH HÌNH

Khách hàng: Essentra Extrusion

Khu vực: Hà Lan, Châu Âu

Lĩnh vực: Đùn nhựa

Lợi ích: Tiết kiệm> 8000 euro mỗi năm

Essentra Extrusion là một nhà máy đùn định hình tùy chỉnh hàng đầu, đặt tại Hà Lan. Họ không tạo ra các sản phẩm tiêu chuẩn, nhưng cung cấp một thiết kế và quy trình sản xuất hoàn chỉnh cho khách hàng. Đùn là một quá trình được sử dụng để tạo ra các đối tượng với việc định hình một mặt cắt ngang cố định. Vật liệu được đẩy hoặc kéo qua khuôn để tạo ra các hình dạng. Việc ép đùn nhựa dựa vào chân không, chủ yếu để hút khí ra khỏi quá trình này.

Thách thức:

Essentra đang tìm cách nâng cấp máy bơm chân không của họ; mỗi dây chuyền sản xuất của họ có nhiều máy bơm cánh gạt khô nhỏ, có nghĩa là phải bảo trì rất nhiều. Giải pháp chân không phải ổn định và đáng tin cậy, cũng như yên tĩnh, vì chúng ở trong khu dân cư. Ngoài ra, họ đang tìm kiếm một giải pháp thân thiện với môi trường.

 

“Việc chọn máy bơm GHS mới này rất dễ dàng: nó thực sự không ồn. Đó là một chiếc máy bơm thì thầm!”

Tjitze van der Land,

Essentra Extrusion,

Trưởng phòng Bảo trì

 

Giải pháp:

Essentra quyết định có một hệ thống tập trung gồm máy bơm chân không Atlas Copco GHS 900 VSD⁺; hệ thống tập trung phục vụ nhiều dây chuyền sản xuất và sản phẩm khác nhau. Máy bơm mang lại hiệu suất tương tự như ba trong số các máy bơm của đối thủ cạnh tranh đã sử dụng, nhưng chiếm ít không gian hơn.

 

Kết quả:

Máy bơm chân không GHS VSD⁺ được lắp động cơ 15 kW; Nó thay thế hai máy bơm cũ hơn, mỗi máy 11 kW nên tiết kiệm năng lượng đáng kể, hơn 8.000 Euro mỗi năm. Đây không phải là lợi ích môi trường duy nhất từ ​​giải pháp chân không; Essentra cũng có hệ thống thu hồi năng lượng Atlas Copco sử dụng nhiệt tạo ra từ các máy Atlas Copco để làm nóng nước. Nước nóng đó được bơm qua bên kia đường để làm nóng bể bơi của thành phố.

Bơm chân không đã được chứng minh độ tin cậy mà không có nguy cơ quá nhiệt cũng như hoạt động êm ái, cả hai đều quan trọng đối với Essentra. Họ thậm chí có thể điều hành quy trình sản xuất của mình bảy ngày một tuần và qua đêm trong khu dân cư mà không bị hàng xóm phàn nàn.

Dòng GHS VSD⁺ là loại máy bơm chân không trục vít vòng dầu thế hệ mới, thông minh với công nghệ biến tần (VSD) của Atlas Copco. Dựa trên các nguyên tắc thiết kế plug-and-play nổi tiếng và bền bỉ của máy nén Atlas Copco, các máy bơm chân không này đã được các kỹ sư chân không thiết kế để mang lại hiệu suất cao nhất ở áp suất vận hành như yêu cầu.

Những ưu điểm của dòng bơm GHS VSD⁺:

– Hiệu suất vượt trội so với các công nghệ bơm khô và bơm cánh gạt vòng dầu.

– Tăng hiệu quả với công nghệ trục vít hiện đại, hệ thống truyền động tốc độ thay đổi (VSD) và thiết kế động cơ sáng tạo kết hợp với nhau để tạo ra một bước tiến nhảy vọt về hiệu suất hoạt động.

– Hoạt động êm ái , độ ồn thấp hơn nhiều so với các công nghệ tương đương.

– Năng suất bền vững nhờ hiệu quả tích hợp.

– Giảm tác động đến môi trường do khả năng giữ dầu cực cao ở mọi áp suất vận hành.

– Chi phí vòng đời thấp:  Các máy bơm chân không này tiêu thụ năng lượng ít hơn khoảng 50% so với các công nghệ thay thế. Chúng là một trong những máy bơm chân không bôi trơn bằng dầu tiết kiệm năng lượng nhất trên thị trường trong phạm vi công suất mà một số công nghệ khác (ví dụ: cánh gạt vòng dầu) bắt đầu trở nên kém hiệu quả về mặt cơ học và tốn kém về chi phí vốn.

– Cài đặt dễ dàng, nhanh chóng tiết kiệm thời gian, môi trường làm việc được tối ưu hóa.

Ngoài ra, dòng GHS VSD⁺ được thiết kế để bảo trì dễ dàng. GHS VSD⁺ không có cánh gạt, không gây tiếng ồn lớn và không bị mòn cánh gạt. Tỷ lệ thời gian trung bình giữa các lần bảo trì rất dài. Không cần nước và SMARTLINK luôn có sẵn để giúp bạn dễ dàng thông báo về hiệu suất máy bơm và các yêu cầu bảo trì. Khả năng giữ dầu dẫn đầu thị trường của nó cũng có nghĩa là chất lượng của không khí thải ra là tối ưu và tránh được sự cố tràn dầu trên sàn nhà máy. Kết quả cuối cùng là một môi trường làm việc sạch hơn đáng kể.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các sản phẩm ; dịch vụ bơm chân không:

CÔNG TY CP HYESUNGTECH VIET NAM

VPGD: Số 3 Ngõ Viện Máy, tổ 21 Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Miền Nam: 265 Tỉnh lộ 15, Ấp 1, xã Tân Thạnh Tây, Huyện Củ Chi, TP. HCM

Điện thoại:  0972.294.380 (Mr. Thiện) (Zalo; viber; mobi)

Email: thiennguyen@hyesungtech.com.vn

Website: https://vacuumservices.com.vn/