Công ty cổ phần Hyesungtech Viet Nam là đại diện độc quyền của CS CLEAN SOLUTION tại Việt Nam

Công ty cổ phần Hyesungtech Viet Nam là đại diện độc quyền của CS CLEAN SOLUTION tại Việt Nam

I. Giới thiệu về CS Clean Solution

 

Thành lập từ năm 1986, CS CLEAN SOLUTIONS là công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực xử lý khí thải, bảo vệ môi trường. Dựa trên công nghệ độc quyền, các sản phẩm của CS CLEAN SOLUTIONS đã tạo ra những hiêu quả đột phá trong công tác làm sạch khí thải, bảo vệ môi trường.

Với mạng lưới trung tâm dịch vụ toàn cầu, CS CLEAN SOLUTIONS đã và đang là đối tác tin cậy cung cấp các giải pháp về làm sạch khí thải cho rất nhiều các tập đoàn lớn trên toàn thế giới như Samsung, Apple…

An toàn với môi trường

Với công nghệ CLEANSORB thân thiện với môi trường, loại bỏ các khí độc hại một cách an toàn và tiết kiệm năng lượng, không tạo ra khí thải thứ cấp dưới dạng nước thải hoặc NOx . Các nguyên vật liệu đều được nghiên cứu và chế tạo để có thể sử dụng và tái sử dụng.

Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm

CS CLEAN SOLUTIONS là một công ty dựa trên R & D, được hỗ trợ bởi một đội ngũ các nhà hóa học, vật lý và kỹ sư quốc tế, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý và khoa học vật liệu. Tất cả các sản phẩm, bao gồm cả hạt hóa chất CLEANSORB, đều được nghiên cứu phát triển nội bộ từ giai đoạn hình thành đến giai đoạn thành phẩm và đã được thử nghiệm.

Chuẩn bị tốt nhất cho Tương lai…

Nhận thức về sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp và đi kèm với đó là ô nhiễm môi trường ngày càng tăng lên trên toàn cầu, một thách thức đối với toàn thế giới, đòi hỏi chúng ta sử dụng nguồn  nguyên vật liệu phải hiệu quả hơn và cắt giảm lượng khí thải từ các nhà máy.

Tự hào danh tiếng về việc tạo ra các sản phẩm sáng tạo và kỹ thuật chất lượng cao, CS CLEAN SOLUTIONS đã và đang có những chuẩn bị tốt nhất, tạo ra các giải pháp để giải quyết những thách thức mà toàn cầu đang phải đối mặt.

II. Công nghệ xử lý khí thải

CS CLEAN SOLUTIONS sử dụng công nghệ chemisorber tiên tiến để thiết kế các hệ thống khử khí thải chưa từng có về  hiệu quả lọc sạch ,vận hành hoàn toàn đơn giản.

Hệ thống hấp thụ khô CLEANSORB không tiêu thụ điện, nước và nhiên liệu. Do đó nguồn nước không bị ô nhiễm do xả nước thải bị ô nhiễm – một lợi ích chính cho cân bằng sinh thái.

Một cột hạt CLEANSORB thường liên kết vài nghìn lít khí độc hại thành các sản phẩm phụ an toàn dưới dạng rắn. Các cột CLEANSORB đã qua sử dụng không bị loại bỏ mà được đổ lại bằng chất hấp thụ mới với lượng chất thải tối thiểu phát sinh.

CLEANSORB dạng hạt chuyển hóa các khí độc hại thành các muối vô cơ ổn định ở nhiệt độ môi trường. Đây là công nghệ lọc khử khí thải thân thiện với môi trường nhất. Dải kích thước sản phẩm CLEANSORB trải rộng có sẵn để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng từ các nhà nghiên cứu quy mô nhỏ đến sản xuất trong công nghiệp.

CS CLEAN SOLUTIONS có hơn 30 năm kinh nghiệm trong công nghệ hấp thụ hóa chất tầng khô và cung cấp các giải pháp tối ưu hóa cho tất cả các  ứng dụng quy trình .

Các giải pháp của để giảm thiểu khí thải:

  • CLEANSORB – loại bỏ tầng khô của khí thải quá trình.
  • CLEAN-PROTECT – bảo vệ chống thoát khí khẩn cấp.
  • CLEANVENT – lõi lọc khí mini dùng trong quá trình xả khí

 

 

III. Công ty cổ phần Hyesungtech Viet Nam là đại diện độc quyền của CS CLEAN SOLUTION tại Việt Nam

Hiện nay, ở Việt Nam, các ngành công nghiệp về linh kiện điện tử, chất bán dẫn, quang điện,… ngày càng phát triển và đi kèm với đó là sự gia tăng các chất thải nguy hại từ quá trình sản xuất . Các chất thải nguy hại này không chỉ ở dạng rắn, lỏng mà còn đặc biệt nguy hiểm khi ở trạng thái khí ,gây ra những tác hại vô cùng lớn đối với con người và môi trường sống.

Hiểu được điều này, Công ty cổ phần Hyesungtech Viet Nam đã chính thức kí kết hợp tác và trở thành đại diện độc quyền của công ty CS Clean Solution tại Việt Nam. Với những công nghệ làm sạch khí thải hiện đại được chuyển giao; đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản, Hyesungtech Việt Nam tự tin trở thành thành viên CS Clean Solution trên toàn cầu, đem lại cho quý khách hàng những giải pháp xử lý khí thải tối ưu nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất . Góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

CÔNG TY CP HYESUNGTECH VIET NAM

VPGD: Số 3 Ngõ Viện Máy, tổ 21 Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Miền Nam: 265 Tỉnh lộ 15, Ấp 1, xã Tân Thạnh Tây, Huyện Củ Chi, TP. HCM

Điện thoại:  0972.294.380 (Mr. Thiện) (Zalo; viber; mobi)

Email: thiennguyen@hyesungtech.com.vn

Website: https://vacuumservices.com.vn/