BƠM CHÂN KHÔNG ATLAS COPCO GIÚP NESTLÉ BRASIL TIẾT KIỆM 306.600KW, 122.228 ĐÔ LA MỖI NĂM

Câu chuyện thành công của Nestlé Brasil                                                                                                Khách hàng: Nestlé Brasil
Khu vực: Brasil
Lĩnh vực:  sản xuất sữa bột
Lợi ích: Atlascopco giúp tiết kiệm 306.600kwh, 122.228 đô la mỗi năm,

Nestlé Brasil có mặt tại 99% ngôi nhà ở Brazil, công ty hàng đầu thế giới về thực phẩm và đồ uống, hoạt động tại 190 quốc gia và nhằm mục đích bộc lộ sức mạnh của thực phẩm trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người, hôm nay và cho các thế hệ mai sau.

Ứng dụng bơm chân không trong dây chuyên sản xuất sữa bột của Nestlé Brasil

– Quá trình khí hóa: nó bao gồm việc rút oxy từ lon đã chứa đầy sữa bột và chèn khí trơ để tăng thời hạn sử dụng của sản phẩm cuối cùng. Để rút oxy được sử dụng Máy bơm chân không, được áp dụng bên trong các buồng chứa trung bình 80 lon, đạt áp suất âm gần đúng là -800mbar hoặc -200mbar tuyệt đối trong khoảng 8 giây, khí trơ và các lon được giải phóng để thu hồi lại.

-Dây chuyền chứa sữa bột trong lon bao gồm loại bỏ không khí từ bên trong lon rỗng và do áp suất âm bên trong lon, sữa bột ở áp suất khí quyển được chuyển vào trong lon. Áp suất làm việc trung bình 500mbar.

– Nestlé có một quy trình kiểm soát được thực hiện bằng cách lấy mẫu, để kiểm tra mức độ nạp khí, là lượng ôxy tối đa cho phép trong lon sau khi đổ đầy, tối đa là 1,5%. Bất kỳ phần dư nào trên 1,5% cho thấy hệ thống chân không hoạt động không hiệu quả.

Giải pháp:
Sau khi làm việc với Nestlé Brasil, Atlas Copco đã đề xuất sử dụng 2 bơm GHS 1900 VSD⁺, thay thế bơm 4 bơm chân không (2xLeybold SV630,2x Gardner Denver VC250) mà họ đang sử dụng, đáp ứng toàn bộ những yêu cầu của nhà máy Nestlé Brasil đưa ra

                           Hệ thống bơm chân không chuyền thống                             Hệ thống bơm Atlascopco đã thay thế

Kết quả

  • Giảm công suất tiêu thụ: 72 Kw xuống 37Kw
  • Giảm độ ồn: 15%
  • Tiết kiệm bảo trì: 90%

Với khoản đầu tư thiết bị mới từ Atlascopco họ có thể tiết kiệm 122.228 mỗi năm, có thể hoàn vốn sau 10 tháng kể từ khi hoạt động , và sau đó họ sẽ tiếp tục tiết kiệm tiền hàng năm từ dây chuyền sản xuất sữa bột của nhà máy

Bên cạnh việc tiết kiệm năng lượng, còn có những lợi ích khác khi sử dụng máy bơm chân không GHS VSD⁺. Tất cả công nghệ của nó được bao bọc trong một chiếc hộp gọn gàng: điều này dẫn đến việc thiết lập gọn gàng hơn so với việc lắp đặt máy bơm chân không kiểu cũ và nó cũng chỉ có một khối nhỏ. Máy bơm cũng có thể tự hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Dòng GHS VSD⁺ là loại máy bơm chân không trục vít vòng dầu thế hệ mới, thông minh với công nghệ biến tần (VSD) của Atlas Copco. Dựa trên các nguyên tắc thiết kế plug-and-play nổi tiếng và bền bỉ của máy nén Atlas Copco, các máy bơm chân không này đã được các kỹ sư chân không thiết kế để mang lại hiệu suất cao nhất ở áp suất vận hành như yêu cầu.

Những ưu điểm của dòng bơm GHS VSD⁺:

– Hiệu suất vượt trội so với các công nghệ bơm khô và bơm cánh gạt vòng dầu.

– Tăng hiệu quả với công nghệ trục vít hiện đại, hệ thống truyền động tốc độ thay đổi (VSD) và thiết kế động cơ sáng tạo kết hợp với nhau để tạo ra một bước tiến nhảy vọt về hiệu suất hoạt động.

– Hoạt động êm ái , độ ồn thấp hơn nhiều so với các công nghệ tương đương.

– Năng suất bền vững nhờ hiệu quả tích hợp.

– Giảm tác động đến môi trường do khả năng giữ dầu cực cao ở mọi áp suất vận hành.

– Chi phí vòng đời thấp:  Các máy bơm chân không này tiêu thụ năng lượng ít hơn khoảng 50% so với các công nghệ thay thế. Chúng là một trong những máy bơm chân không bôi trơn bằng dầu tiết kiệm năng lượng nhất trên thị trường trong phạm vi công suất mà một số công nghệ khác (ví dụ: cánh gạt vòng dầu) bắt đầu trở nên kém hiệu quả về mặt cơ học và tốn kém về chi phí vốn.

– Cài đặt dễ dàng, nhanh chóng tiết kiệm thời gian, môi trường làm việc được tối ưu hóa.

Ngoài ra, dòng GHS VSD⁺ được thiết kế để bảo trì dễ dàng. GHS VSD⁺ không có cánh gạt, không gây tiếng ồn lớn và không bị mòn cánh gạt. Tỷ lệ thời gian trung bình giữa các lần bảo trì rất dài. Không cần nước và SMARTLINK luôn có sẵn để giúp bạn dễ dàng thông báo về hiệu suất máy bơm và các yêu cầu bảo trì. Khả năng giữ dầu dẫn đầu thị trường của nó cũng có nghĩa là chất lượng của không khí thải ra là tối ưu và tránh được sự cố tràn dầu trên sàn nhà máy. Kết quả cuối cùng là một môi trường làm việc sạch hơn đáng kể.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các sản phẩm ; dịch vụ bơm chân không:

CÔNG TY CP HYESUNGTECH VIET NAM

VPGD: Số 3 Ngõ Viện Máy, tổ 21 Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Miền Nam: 265 Tỉnh lộ 15, Ấp 1, xã Tân Thạnh Tây, Huyện Củ Chi, TP. HCM

Điện thoại:  0972.294.380 (Mr. Thiện) (Zalo; viber; mobi)

Email: thiennguyen@hyesungtech.com.vn

Website: https://vacuumservices.com.vn/

 

 

Keywords: , ,