Giới thiệu dịch vụ sửa chữa bơm Tubo tại triển lãm Semicon Korea

Semicon Korea, bắt đầu với 189 gian hàng vào năm 1987, đã khẳng định vị thế vững chắc của mình như một triển lãm đại diện cho ngành công nghiệp bán dẫn nhờ sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp bán dẫn Hàn Quốc. 

Semicon Korea 2023 là triển lãm quy tụ các công ty thiết bị và vật liệu bán dẫn trong và ngoài nước tham gia, sẽ được tổ chức tại COEX, Seoul từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 2 năm 2023 . 

Tập trung vào các triển lãm giới thiệu các vật liệu bán dẫn, thiết bị và công nghệ liên quan mới nhất, một diễn đàn trao đổi thông tin cập nhật trong ngành đã được cung cấp thông qua các hội nghị chuyên đề về công nghệ bán dẫn, diễn đàn xu hướng thị trường, tư vấn mua hàng và tiêu chuẩn.

 

 

Năm nay Hyesungtech Hàn Quốc chuyên về dịch vụ đại tu sửa chữa bơm chân không Tubo cũng đã tham gia triển lãm với gian hàng giới thiệu sản phẩm đến các khách hàng.

   

Hiện nay tại thị trường Việt Nam Hyesungtech tự tin là đơn vị đầu tiên có thể đáp ứng nhu cầu sửa chữa đại tu bơm chân không Tubo.Với đội ngũ tay nghề cao được các chuyên gia có kinh nghiệm đào tạo và chuyển giao công nghệ. Cùng với đó là hệ thống máy móc công cụ hỗ trợ hiện đại .Chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác với các quý khách hàng để mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình sản xuất.

CÔNG TY CP HYESUNGTECH VIET NAM

VPGD: Số 3 Ngõ Viện Máy, tổ 21 Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Miền Nam: 265 Tỉnh lộ 15, Ấp 1, xã Tân Thạnh Tây, Huyện Củ Chi, TP. HCM

Điện thoại:  0972.294.380 (Mr. Thiện) (Zalo; viber; mobi)

Email: thiennguyen@hyesungtech.com.vn

Website: https://vacuumservices.com.vn/

Keywords: ,