Hyesungtech Viet Nam J.S.C tham gia triển lãm VME 2022

Triển lãm máy móc công nghiệp VME 2022 được diễn ra từ ngày 10/08 đến ngày 12/08, tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam.

VME 2022 là triển lãm hàng đầu Việt nam về máy móc công nghệ phụ vụ cho ngành Công nghiệp sản xuất và Công nghiệp phụ trợ với mục tiêu giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất và chuyển đổi dây chuyền sản xuất và nhà máy theo xu hướng tự động hóa. Triển lãm trưng bày máy móc và công nghệ tân tiến hiện đại nhất của gần 200 thương hiệu nổi tiếng đến từ khoảng 20 quốc gia từ hơn 10.000 nhà sản xuất trong ngành công nghiệp sản xuất và công nghiệp phụ trợ.

Tham gia triển lãm lần này, Công ty CP Hyesungtech Viet Nam đã mang tới giới thiệu cho khách hàng các sản phẩm chân không của hãng Atlas Copco, đặc biệt là bơm chân không trục vít vòng dầu GHS 730VSD+. Dòng bơm GHS VSD+ là dòng bơm nổi trội của hãng Atlas Copco trên thị trường bơm chân không, tập trung mang tới cho khách hàng một giải pháp chân không tổng thể, tiết kiệm điện năng, vận hành thông minh và bảo vệ môi trường.

Gian hàng nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng, khách hàng vừa được tham quan tìm hiểu về các sản phẩm của hãng Atlas Copco, vừa được tham gia các trò chơi và may mắn nhận được các phần quà mang về. Dưới đây là một số hình ảnh và hoạt động của Công ty CP Hyesungtech Viet Nam tại triển lãm.

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CP HYESUNGTECH VIET NAM

VPGD: Số 3 Ngõ Viện Máy, tổ 21 Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Miền Nam: 265 Tỉnh lộ 15, Ấp 1, xã Tân Thạnh Tây, Huyện Củ Chi, TP. HCM

Điện thoại:  0972.294.380 (Mr. Thiện) (Zalo; viber; mobi)

Email: thiennguyen@hyesungtech.com.vn

Website: https://vacuumservices.com.vn/