HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 03 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CP HYESUNGTECH VIỆT NAM

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 03 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CP HYESUNGTECH VIỆT NAM

       Trong chương trình hoạt động kỷ niệm 3 năm ngày thành lập, Công ty CP Hyesungtech Viet Nam  tổ chức hoạt động Teambuilding kết hợp dã ngoại tại Công viên Nông nghiệp Long Việt, xã Phú Cường, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội với nhiều hoạt động gắn kết như: Thi bắn sung sơn, đua thuyền thúng, bịt mắt bắt vịt…

       Tại chương trình, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, công nhân viên công ty đã sôi nổi tham gia các hoạt động Team building cũng như cùng nhau ôn lại quãng đường 3 năm xây dựng và phát triển của công ty. Vượt qua nhiều khó khăn, bỡ ngỡ buổi đầu thành lập lại chịu ảnh hưởng của các làn sóng Covid – 19 tại Việt Nam, Công ty CP Hyesungtech Việt Nam đang từng bước vươn lên và khẳng định được năng lực của mình trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và dịch vụ ngành chân không công nghiệp. Công ty đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề, cùng với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đồng bộ tại 2 địa điểm Củ Chi – Tp. Hồ Chí Minh và Thuận Thành – Bắc Ninh đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì các hệ thống chân không toàn dải từ thấp đến cao và siêu cao trong công nghiệp. Đặc biệt, Công ty đã hoàn thiện được quy trình bảo dưỡng, đại tu bơm chân không khô (Dry Vacuum pump) và bơm chân không Turbo phân tử (Turbo Molecular Vacuum pump) – Những loại bơm đòi hỏi kỹ thuật cao. Hiện tại, Công ty đã nhận được sự tin tưởng và trở thành đại lý phân phối của nhiều nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: Atlascopco, VAT, Leybold Vacuum, CS Clean… và trở thành nhà cung ứng dịch vụ chân không cho nhiều nhà máy, tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam như: Seoul Semiconductor Vietnam, First Solar Vietnam, Samsung Vietnam…

       Phát huy những thành quả đạt được, trong những năm tiếp theo, tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty quyết tâm phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật chân không hàng đầu tại thị trường Việt Nam, khẳng định tay nghề của người Việt và góp phần tham gia vào chuỗi cung ứng dịch vụ kỹ thuật công nghiệp toàn cầu.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Công ty CP Hyesungtech Vietnam.

Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ và gia đình công ty CP Hyesungtech Vietnam chụp ảnh lưu niệm.

(Tham gia các hoạt động ngoài trời sôi nổi như: Bắn súng sơn, đua thuyền thúng, bịt mắt bắt vịt… Các hoạt động trên góp phần gắn kết các thành viên HST Việt Nam thành đại gia đình HST)

 

(Tiệc sinh nhật ý nghĩa cùng niềm tin của toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty vào sự phát triển và vững mạnh của Hyesungtech Vietnam.)

CÔNG TY CP HYESUNGTECH VIET NAM

VPGD: Số 3 Ngõ Viện Máy, tổ 21 Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Miền Nam: 265 Tỉnh lộ 15, Ấp 1, xã Tân Thạnh Tây, Huyện Củ Chi, TP. HCM

Điện thoại:  0972.294.380 (Mr. Thiện) (Zalo; viber; mobi)

Email: thiennguyen@hyesungtech.com.vn

Website: https://vacuumservices.com.vn/