Sản xuất và đóng gói thực phẩm: Câu chuyện thành công của La Molisana

Câu chuyện thành công của La Molisana

Khách hàng: La Molisana
Khu vực: Ý
Lĩnh vực: Sản xuất và đóng gói thực phẩm
Lợi ích: Tiết kiệm 50% năng lượng

La Molisana là một trong những nhà sản xuất mì lâu đời nhất ở Ý ngày nay, hơn một thế kỷ. Được thành lập vào năm 1912 tại Campobasso, Ý, La Molisana hiện sản xuất hơn 40.000 gói mì ống mỗi ngày.

Thách thức:

Hút chân không là điều cần thiết để sản xuất mì ống khô: nó cần thiết để hút không khí khỏi mì ống. Ngoài ra, nó còn kéo dài thời hạn sử dụng và cải thiện màu sắc và mùi của mì ống. Mức độ chân không có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của các sản phẩm mì ống của La Molisana. Để đảm bảo rằng thành phẩm là tốt, La Molisana cũng chọn nguyên liệu thô có chất lượng cao – và họ tìm kiếm chất lượng tương tự ở các nhà cung cấp của mình.

 

“Chất lượng đảm bảo mà Atlas Copco cung cấp là rất quan trọng đối với chúng tôi”

Ông Flavio Ferro,
Giám đốc Nhà máy La Molisana

 

Giải pháp:

Atlas Copco đề xuất sử dụng bơm chân không trục vít dầu GHS VSD⁺. Nó được trang bị bộ truyền động tốc độ thay đổi và bộ điều khiển Elektronikon. Máy bơm thay đổi tốc độ dựa trên nhu cầu đến từ quá trình, dẫn đến tiết kiệm năng lượng đáng kể. Thiết kế trục vít dựa trên nguyên tắc plug-and-play nổi tiếng của máy nén Atlas Copco. Thiết kế đã được tối ưu hóa bởi các kỹ sư thiết kế bơm chân không để mang lại hiệu suất cao nhất và hiệu quả năng lượng tối đa. Vít quay vòng dầu hiệu quả cao có thiết kế rất chắc chắn. Điều này có nghĩa là nó có tuổi thọ phần tử dài hơn đáng kể so với máy bơm cánh gạt truyền thống hoặc máy bơm cánh gạt khô.

 

Kết quả:

Máy bơm chân không GHS VSD⁺ tiết kiệm năng lượng lên đến 50% so với cách lắp đặt cũ. Ngoài ra, GHS VSD⁺ là một máy bơm rất êm. Công nghệ cụ thể này kết hợp với mái che giảm tiếng ồn dẫn đến một máy bơm hoạt động êm hơn 40% so với các máy bơm khác. Atlas Copco và La Molisana có cùng cam kết về chất lượng. GHS VSD⁺ là một ví dụ hoàn hảo về danh tiếng của Atlas Copco về tiết kiệm năng lượng, tính bền vững và có liên quan đến môi trường.

 

 

Dòng GHS VSD + là loại máy bơm chân không trục vít vòng dầu thế hệ mới, thông minh với công nghệ biến tần (VSD) của Atlas Copco. Dựa trên các nguyên tắc thiết kế plug-and-play nổi tiếng và bền bỉ của máy nén Atlas Copco, các máy bơm chân không này đã được các kỹ sư chân không thiết kế để mang lại hiệu suất cao nhất ở áp suất vận hành như yêu cầu.

Những ưu điểm của dòng bơm GHS VSD+:

– Hiệu suất vượt trội so với các công nghệ bơm khô và bơm cánh gạt vòng dầu.

– Tăng hiệu quả với công nghệ trục vít hiện đại, hệ thống truyền động tốc độ thay đổi (VSD) và thiết kế động cơ sáng tạo kết hợp với nhau để tạo ra một bước tiến nhảy vọt về hiệu suất hoạt động.

– Hoạt động êm ái , độ ồn thấp hơn nhiều so với các công nghệ tương đương.

– Năng suất bền vững nhờ hiệu quả tích hợp.

– Giảm tác động đến môi trường do khả năng giữ dầu cực cao ở mọi áp suất vận hành.

– Chi phí vòng đời thấp:  Các máy bơm chân không này tiêu thụ năng lượng ít hơn khoảng 50% so với các công nghệ thay thế. Chúng là một trong những máy bơm chân không bôi trơn bằng dầu tiết kiệm năng lượng nhất trên thị trường trong phạm vi công suất mà một số công nghệ khác (ví dụ: cánh gạt vòng dầu) bắt đầu trở nên kém hiệu quả về mặt cơ học và tốn kém về chi phí vốn.

– Cài đặt dễ dàng, nhanh chóng tiết kiệm thời gian, môi trường làm việc được tối ưu hóa.

Ngoài ra, dòng GHS VSD + được thiết kế để bảo trì dễ dàng. GHS VSD + không có cánh gạt, không gây tiếng ồn lớn và không bị mòn cánh gạt. Tỷ lệ thời gian trung bình giữa các lần bảo trì rất dài. Không cần nước và SMARTLINK luôn có sẵn để giúp bạn dễ dàng thông báo về hiệu suất máy bơm và các yêu cầu bảo trì. Khả năng giữ dầu dẫn đầu thị trường của nó cũng có nghĩa là chất lượng của không khí thải ra là tối ưu và tránh được sự cố tràn dầu trên sàn nhà máy. Kết quả cuối cùng là một môi trường làm việc sạch hơn đáng kể.

 

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các sản phẩm ; dịch vụ bơm chân không:

CÔNG TY CP HYESUNGTECH VIET NAM

VPGD: Số 3 Ngõ Viện Máy, tổ 21 Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Miền Nam: 265 Tỉnh lộ 15, Ấp 1, xã Tân Thạnh Tây, Huyện Củ Chi, TP. HCM

Điện thoại:  0972.294.380 (Mr. Thiện) (Zalo; viber; mobi)

Email: thiennguyen@hyesungtech.com.vn

Website: https://vacuumservices.com.vn/